Sản phẩm

  Phần mềm

  Giải pháp

  Hỗ trợ & Tải xuống

  Công ty

  Giải pháp quét tài liệu và thẻ ID của Plustek cho y tế e

  Máy quét Plustek được sử dụng trong nhiều môi trường y tế khác nhau. Chất lượng hình ảnh tuyệt vời và tích hợp dễ dàng với các giải pháp quản lý hành nghề, đăng ký bệnh nhân, Hồ sơ y tế điện tử (EMR) hay quản lý nhà thuốc giúp nhập dữ liệu chính xác và giúp nhân viên làm việc hiệu quả hơn.

  Plustek Scanning Solutions for Healthcare Plustek Scanning Solutions for Healthcare
  Kiosk Scanners

  Ki-ốt quét tài liệu và thẻ tuân thủ HIPAA

  Plustek eScan là một máy quét mạng độc lập, lý tưởng cho nhiều tác vụ quét trong ngành y tế bao gồm thay thế FAX, báo cáo trong phòng thí nghiệm, quét lệnh khẩn cấp hoặc quét hoặc quét văn phòng nói chung hay quét từ các văn phòng ở xa. Plustek eScan cung cấp sự tiện lợi và an toàn về dữ liệu cho các hoạt động y tế và bệnh viện.

  Scanners for registration form

  Máy quét cho Đăng ký và nhập viện cho bệnh nhân

  Hồ sơ nhập viện của bệnh nhân cần được số hóa nhanh chóng và chính xác. Bởi vì bàn đăng ký rất đông, máy quét cần phải nhỏ gọn. Plustek cung cấp một số máy quét kích thước nhỏ rất lý tưởng để quét hồ sơ đăng ký và thẻ ID tại bàn đăng ký mà bị hạn chế về không gian, đăng ký cạnh giường hoặc xe y tá.

  Scanners for Pharmacy

  Máy quét cho Nhà thuốc

  Với mỗi quầy thuốc điển hình thì không gian lả rất đáng giá. Plustek cung cấp một số máy quét nhỏ để quét thẻ ID, đơn thuốc và hồ sơ. Chúng tôi cũng cung cấp SDK trích xuất dữ liệu cho các ISV được ủy quyền.

  Scanners for Record forms

  Máy quét Hồ sơ bệnh nhân

  Hồ sơ giấy bao gồm biểu đồ bệnh nhân, đơn của bác sĩ và hồ sơ y tế luôn là một phần chính của bất kỳ hoạt động chăm sóc sức khỏe nào. Máy quét tốc độ cao Plustek với khay nạp giấy tự động (ADF) có thể số hóa hàng trăm trang giấy trong vài phút. Các máy quét này tích hợp với tất cả các giải pháp EMR phổ biến.

  Scanners for Laboratories

  Máy quét cho Phòng thí nghiệm y tế

  Plustek cung cấp nhiều máy quét sử dụng lý tưởng trong các phòng thí nghiệm y tế để số hóa các yêu cầu trong phòng thí nghiệm, thẻ bảo hiểm bệnh nhân, mẫu chấp thuận, kết quả lâm sàng và nhiều hơn nữa. Những máy quét này rất dễ sử dụng và tích hợp với hệ thống quản lý phòng thí nghiệm của bạn.

  Scanners for Office

  Máy quét cho Khối văn phòng

  Quét cho khối văn phòng bao gồm các tài liệu kế toán và thanh toán, thư từ của công ty bảo hiểm, thư từ của bệnh nhân và nhiều tài liệu giấy khác được sử dụng trong hoạt động hàng ngày của bạn. Plustek cung cấp một số máy quét hiệu suất cao, giá cả hợp lý giúp quét tài liệu cho khối văn phòng nhanh chóng và dễ dàng.