Sản phẩm

  Phần mềm

  Giải pháp

  Hỗ trợ & Tải xuống

  Công ty

  Plustek giúp
  các công ty dịch vụ tài chính bảo mật hệ thống

  Plustek helping financial services firms maintain system security

  Các tổ chức tài chính tập hợp khối lượng lớn các loại giấy tờ, từ đơn xin vay, séc, hóa đơn và hợp đồng khác nhau trong hệ thống nội bộ. Những tài liệu này tốn nhiều không gian lưu trữ và mất nhiều thời gian để tìm kiếm.
  Bằng việc sử dụng giải pháp Plustek để thay thế giấy thành các tài liệu kỹ thuật số được dễ dàng tìm kiếm, truy cập, quản lý và xử lý. Nhân viên trong các tổ chức tài chính có thể tận hưởng những lợi ích của một văn phòng không giấy tờ, với phần mềm sáng tạo giúp tìm kiếm các tài liệu đã quét. Các tổ chức tài chính cần các phương thức sáng tạo để thu hút khách hàng, tìm hướng kinh doanh mới, phục vụ khách hàng hiện tại hiệu quả hơn, giảm chi phí, tăng lợi nhuận, ngăn chặn gian lận và đáp ứng các vấn đề tuân thủ quy định. Tóm lại, Plustek cung cấp giải pháp nhanh chóng và hiệu quả để cải thiện hoạt động kinh doanh và giảm chi phí quản lý.

  Lợi ích

  Automate data entry and categorization

  Chi phí thấp hơn

  Giải pháp tài chính giảm chi phí xử lý, lưu trữ và phân loại tài liệu giấy theo cách thủ công, bằng cách tự động hóa việc nhập và phân loại dữ liệu.

  Automate daily operation for openning accounts, credit card application and mortgage processing

  Nâng cao hiệu quả

  Hợp lý hóa và tự động hóa các hoạt động hàng ngày như mở tài khoản, quản lý ứng dụng thẻ tín dụng cũng như xử lý khoản vay và thế chấp.

  ID verification

  Tăng tốc độ phục vụ khách hàng

  Chụp tài liệu tại điểm vào và đẩy nhanh dịch vụ khách hàng. Ví dụ: xác minh ID.

  Assign data confidentiality and prevent fraud

  Tuân thủ quy định

  Plustek giúp đảm bảo tuân thủ quy định. Bảo vệ danh tiếng của tổ chức bạn, bằng cách ấn định mức độ bảo mật dữ liệu dựa trên mục tiêu và quan trọng nhất là ngăn chặn gian lận.

  Assign data confidentiality and prevent fraud

  Gửi tiền từ xa

  Một thành phần quan trọng của tiền gửi từ xa cho kinh doanh và tài chính cá nhân là máy quét. Tất cả các máy quét Plustek đều có thể được sử dụng với các ứng dụng gửi tiền từ xa qua web do các ngân hàng và tổ chức tín dụng cung cấp.

  Đề xuất