Sản phẩm

  Phần mềm

  Giải pháp

  Hỗ trợ & Tải xuống

  Công ty

  Giải pháp chụp,
  số hóa và lưu trữ cho Kế toán

  Capture, digitize and archive accounting documents

  Công việc kế toán thực hiện theo các quy trình và tài liệu giấy. Tài liệu giấy là vấn đề cho doanh nghiệp của bạn vì chúng phải lưu trữ thủ công, gây lộn xộn cho văn phòng, khó tìm kiếm và chia sẻ. Khi công việc của bạn càng nhiều thì tài liệu giấy của bạn cũng tăng theo và điều này làm bạn mất thêm nhiều thời gian và tiền bạc để lưu trữ, truy xuất và chia sẻ các tài liệu này.

  Tài liệu kế toán điển hình

  • Bảng kiểm toán
  • Biểu mẫu thuế IRS
  • Chứng từ
  • Giấy ủy quyền
  • Thư từ
  • Tài liệu nguồn
  • Thư tư vấn
  • Hóa đơn
  • Biên lai

  Lợi ích

  Các giải pháp quét tài liệu Plustek sẽ giúp bạn sắp xếp và điện tử hoá tài liệu giấy. Chia sẻ tài liệu với khách hàng và đồng nghiệp trở nên đơn giản chỉ bằng cách đặt tài liệu và nhấn một nút. Hãy tưởng tượng về một văn phòng không có giấy lộn xộn xếp chồng chất! Với giải pháp quét Plustek, việc sắp xếp và chia sẻ tài liệu của bạn thật đơn giản!

  Digitize files instantly

  Số hóa
  tệp tin ngay lập tức

  Với một nút quét, bạn có thể chọn định dạng tệp, loại quét hoặc nơi lưu cho từng loại biểu mẫu. Số hóa và lưu trữ tài liệu của bạn chỉ với một tích tắc.

  Capture and fill-in

  Chụp và điền tự động

  Với phần mềm Plustek, bạn có thể tùy chỉnh dữ liệu biểu mẫu cụ thể và điền / nhập vào hệ thống của riêng mình, không cần nhập thủ công, tỷ lệ lỗi thấp và tốn ít thời gian hơn.

  quick data retrieve

  Truy xuất dữ liệu ngay lập tức

  Tìm kiếm tệp của bạn không chỉ theo tên tệp mà còn bất kỳ từ khóa nào có trong nội dung của nó! Bạn cũng có thể đặt tên tệp bằng số mã vạch, loại tệp hoặc từ khóa tùy chọn.

  Plustek scanners feature DocAction single touch scanning. At the touch of a button, you can save a document to any one of up to nine different destinations including: folders on your PC or network, email, FTP or even your printer.

  Dễ sử dụng

  easy-to-use

  Tài liệu số hóa có thể được lưu ở nhiều định dạng khác nhau bao gồm: PDF có thể tìm kiếm, MS Office, TIF hoặc JPG. Bạn có thể quét dữ liệu dạng bảng và chỉnh sửa nó bằng Microsoft Excel. Bạn có thể quét và chỉnh sửa tài liệu giấy bằng Microsoft Word và nếu bạn đã chuẩn hóa trên PDF, bạn có thể lưu tài liệu của mình ở định dạng PDF có thể tìm kiếm hoặc PDF dạng ảnh.

  Linh hoạt

  flexible

  Tất cả các máy quét Plustek sẽ tạo các tệp PDF có thể tìm kiếm chỉ bằng bấm một nút. Các tệp PDF có thể tìm kiếm giúp bạn dễ dàng tìm kiếm và chia sẻ thông tin. Bất kỳ phần mềm tìm kiếm trên máy tính nào cũng có thể được sử dụng để định vị nhanh chóng các tài liệu PDF có thể tìm kiếm bằng cách tìm kiếm theo tên khách hàng, số ID thuế hoặc bất kỳ dữ liệu nào trên tài liệu giấy của bạn.

  PDF có thể tìm kiếm

  searchable-pdf

  Máy quét tài liệu Plustek được thiết kế với chất lượng hình ảnh, xử lý giấy và độ tin cậy đáp ứng yêu cầu của người dùng doanh nghiệp khó tính nhất nhưng chỉ với mức giá hấp dẫn như cho người dùng văn phòng nhỏ và SOHO. Bạn có thể dễ dàng chi trả cho một máy quét với giá thành hợp lý cho từng thành viên trong công ty của bạn.

  Giá trị

  value

  Khuyến nghị